Bỏ túi địa chỉ phòng khám mắt Tân Phú chất lượng nhất


Nếu bạn đang phân vân phòng khám mắt Tân Phú nào uy tín? Nhằm hạn chế rủi ro và đảm bảo hiệu quả thăm khám, điều trị mắt tốt nhất. Đồng thời mang đến quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất cho bản thân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Phòng khám BS. Trịnh Minh Thuận

Là địa chỉ phòng khám mắt Tân Phú uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám bác sĩ Trịnh Minh Thuận là cái tên được nhiều người yêu thích. Với sự chăm sóc, tận tâm của bác sĩ Trịnh Minh Thuận chuyên môn giỏi và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị mắt hiệu quả. Cam kết hiệu quả mang đến đôi mắt khỏe đẹp và tự tin hơn cho phái đẹp.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các vật dụng và máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám mắt, không gian luôn được đảm bảo yếu tố chuẩn Y Khoa. Cam kết hiệu quả dịch vụ an toàn và phù hợp đáp ứng yêu cầu của mỗi cá nhân khách hàng.

Phòng khám BS. Trịnh Minh Thuận có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám mắt
Phòng khám BS. Trịnh Minh Thuận có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám mắt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Lê Lộ, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 505 31 75

Phòng khám ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh

Tiếp theo, trong số địa chỉ phòng khám mắt Tân Phú chất lượng, không thể bỏ qua thông tin của phòng khám ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh. Sở hữu ưu điểm là địa chỉ làm việc của bác sĩ Đinh Hữu Vân Quỳnh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị mắt cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn. Mang đến quy trình trị liệu an toàn, phù hợp cho khách hàng.

Nơi đây còn được sử dụng các loại máy móc, dụng cụ và thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thăm khám, điều trị tốt nhất. Đặc biệt quá trình được thực hiện trong không gian thoáng mát, rộng rãi tạo hiệu quả thư giãn trong suốt thời gian thăm khám hoặc điều trị.

Khám mắt tại phòng khám ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh uy tín
Khám mắt tại phòng khám ThS.BS. Đinh Hữu Vân Quỳnh uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53/38 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 365 54 18

Phòng khám Đa khoa Thành Công

Nhắc đến phòng khám mắt Tân Phú uy tín chắc chắn Phòng khám Đa khoa Thành Công sẽ là cái tên không thể thiếu. Sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm và nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ trong suốt thời gian quan, cơ sở đã có được vị thế nhất định trong lĩnh vực Y Khoa.

Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ các nhân viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó hiệu quả dịch vụ mang đến không chỉ chính xác mà còn hiệu quả an toàn, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Với ưu điểm có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về mắt, quá trình dịch vụ được cam kết giúp bạn giảm cảm giác đau và khó chịu tốt nhất. Ngoài ra, trang bị không gian hiện đại, máy móc tân tiến và tiện nghi giúp bạn có được hiệu quả thăm khám, điều trị tối ưu.

Phòng khám Đa khoa Thành Công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám mắt
Phòng khám Đa khoa Thành Công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám mắt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 đường CN4, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3815 9435

Phòng khám BS.CKII. Đặng Trung Hiếu

Phòng khám BS.CKII. Đặng Trung Hiếu không nằm ngoài danh sách phòng khám mắt Tân Phú uy tín hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tình trạng mắt và xác định phương pháp điều trị phù hợp, những vấn đề như: mắt đỏ, giảm thị lực, viêm kết võng mạc,… đều được hỗ trợ loại bỏ nhanh chóng, an toàn.

Với ưu điểm sở hữu công nghệ và các loại máy móc hiện đại, Phòng khám BS.CKII. Đặng Trung Hiếu còn cam kết về hiệu quả cũng như độ chính xác trong từng dịch vụ. Sau quá trình điều trị bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành kê đơn và cung cấp các loại thuốc hỗ trợ chính hãng.

Phòng khám BS.CKII. Đặng Trung Hiếu có nhiều ưu điểm
Phòng khám BS.CKII. Đặng Trung Hiếu có nhiều ưu điểm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Tân Quý, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913716203

Phòng khám Đa khoa Sim Med

Không nằm ngoài địa chỉ phòng khám mắt Tân Phú hàng đầu, phòng khám Đa khoa Sim Med chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu. Không chỉ sở hữu quy trình dịch vụ chuẩn Quốc Tế nhờ trang bị máy móc, dụng cụ hiện đại mà nơi đây còn quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về mắt.

Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian thăm khám, điều trị. Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Sim Med mang đến trải nghiệm thăm khám chuyên nghiệp trong không gian tiện nghi hàng đầu. Ngoài ra, chi phí dịch vụ cạnh tranh và nhiều ưu đãi cũng là điểm mạnh giúp đây trở thành địa chỉ khám mắt hàng đầu được người dân Tân Phú lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Sim Med hiện đại và uy tín
Phòng khám Đa khoa Sim Med hiện đại và uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7778 8555

Phòng khám mắt BS. Nguyễn Thị Tú Uyên

Cuối cùng, trong top phòng khám mắt Tân Phú chất lượng chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về phòng khám mắt BS. Nguyễn Thị Tú Uyên. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và luôn tận tình với khách hàng, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt cụ thể khi đến đây.

Ngoài ra, Phòng khám mắt BS. Nguyễn Thị Tú Uyên còn được trang bị các dòng máy móc, thiết bị hỗ trợ mới nhất trên thế giới. Tất cả đều trải qua kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo độ hiệu quả và an toàn khi thăm khám, điều trị. Đặc biệt mức giá dịch vụ tại đây cũng khá cạnh tranh và hấp dẫn.

Phòng khám mắt BS. Nguyễn Thị Tú Uyên khám mắt chuyên nghiệp
Phòng khám mắt BS. Nguyễn Thị Tú Uyên khám mắt chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 091 939 60 79

Với bài viết spa uy tín  trên về top địa chỉ phòng khám mắt Tân Phú chất lượng nhất hiện nay. Mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin và dễ dàng chọn ra địa chỉ thăm khám, điều trị các vấn đề về mắt tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan