Top 6 địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM uy tín chất lượng nhất


Để loại bỏ mỡ bọng mắt, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ của những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhằm giảm thiểu những rủi ro nghiêm trọng. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc đâu là địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM, có quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa, giúp khách hàng loại bỏ nhanh mỡ bọng mắt. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn 6 địa chỉ lấy bọng mắt uy tín nhất.

Những địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM được nhiều người ưu tiên lựa chọn
Những địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM được nhiều người ưu tiên lựa chọn

Trung tâm thẩm mỹ trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Để loại bỏ hoàn toàn bọng mắt, phái đẹp nên lựa chọn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Seoul Center trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại đây đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế với hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc SeoulSpa.Vn còn cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những biến chứng trong quá trình lấy bọng mắt.

Hiệu quả trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc SeoulSpa.Vn
Hiệu quả trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc SeoulSpa.Vn

Vào những dịp Lễ đặc biệt, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc SeoulSpa.Vn còn giảm giá dịch vụ và cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10.

Hotline: 1800 3333.

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là một trong những địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi lẽ, Viện thẩm mỹ Anchee Clinic có không gian rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có máy móc, thiết bị hiện đại.

Hiện nay, mức giá lấy bọng mắt tại Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là 7 triệu đồng, giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn mỡ bọng mắt chỉ trong 20-30 phút.

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic có quy trình lấy mỡ bọng mắt an toàn, hiệu quả
Viện thẩm mỹ Anchee Clinic có quy trình lấy mỡ bọng mắt an toàn, hiệu quả

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 428 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận.
  • Chi nhánh 2: 123 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình.

Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất, Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang chú trọng vào việc nâng cấp chất lượng dịch vụ và luôn khử trùng dụng cụ y tế, phòng điều trị theo tiêu chuẩn an toàn y khoa. Hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang cung cấp dịch vụ lấy mỡ bọng mắt với mức giá 6 triệu đồng.

Sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, các bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà nhằm ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng vết thương cũng như giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.

Hiệu quả sau khi lựa chọn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang
Hiệu quả sau khi lựa chọn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

Địa chỉ: 228A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Thẩm mỹ quốc tế V.I.P

Thẩm mỹ quốc tế V.I.P cũng là địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM, mang đến cho khách hàng hiệu quả nhanh chóng và cam kết không để lại bất kỳ sự tổn thương nào cho khách hàng.

Đặc biệt, công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại đây còn được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Dịch vụ lấy bọng mắt tại Thẩm mỹ quốc tế V.I.P được nhiều người lựa chọn
Dịch vụ lấy bọng mắt tại Thẩm mỹ quốc tế V.I.P được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Viện thẩm mỹ Thảo Tây

Viện thẩm mỹ Thảo Tây có không gian chuẩn hoàng gia, vô cùng sang trọng và đẳng cấp nên khách hàng sẽ có cảm giác rất thoải mái trong suốt quá trình lấy mỡ bọng mắt. Đây chính là địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM, được nhiều người dân địa phương tin tưởng lựa chọn để khắc phục triệt để khuyết điểm của mình, giúp gương mặt tươi trẻ hơn.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Thảo Tây còn nhập thêm nhiều trang thiết bị, máy móc từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới để đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Thảo Tây có máy móc, thiết bị hiện đại
Viện thẩm mỹ Thảo Tây có máy móc, thiết bị hiện đại

Địa chỉ: 324-326 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Ngoài những địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM kể trên thì các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy. Mức giá lấy mỡ bọng mắt tại đây dao động từ 8-10 triệu và chỉ mất khoảng 30 phút để thực hiện. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy còn cung cấp chính sách bảo hành uy tín và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bác sĩ Lê Trần Duy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Lê Trần Duy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin của 6 địa chỉ lấy bọng mắt giỏi TPHCM, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình. Ngoài ra, các bạn cũng tuyệt đối không được tin vào dịch vụ spa uy tín  lấy mỡ bọng mắt giá rẻ tại những thẩm mỹ viện bình dân vì có thể gặp rủi ro nghiêm trọng.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan