Top 7 địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay


Theo nhân tướng học, tạo cằm chẻ là dáng cằm đẹp, mang lại rất nhiều may mắn cho người sở hữu cả về mặt tình duyên lẫn công việc. Do đó, ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ tạo cằm chẻ tại TP.HCM các trung tâm thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả như mong đợi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 7 địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP.HCM uy tín, được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay.

Những địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM có chất lượng dịch vụ tốt nhất
Những địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thẩm mỹ viện Charming

Thẩm mỹ viện Charming là địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM uy tín hiện nay, mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho phái đẹp. Bên cạnh đó, dịch vụ tạo cằm chẻ tại đây cũng rất an toàn, không gây đau đớn và chỉ tốn khoảng 40 phút thực hiện. Mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Charming còn cung cấp thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Charming được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn
Thẩm mỹ viện Charming được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ: 57 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM được nhiều người yêu thích nhất. Bởi lẽ, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro nghiêm trọng.

Hiện nay, mức giá của dịch vụ tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 15 triệu đồng và có thời gian thực hiện trong khoảng 30-45 phút.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao

Địa chỉ: 262 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì quy trình tạo cằm chẻ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế, giúp khách hàng đạt hiệu quả như mong đợi trong thời gian nhanh chóng. Sau khi tạo cằm chẻ, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà để tránh gặp những biến chứng nghiêm trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn
Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Địa chỉ: 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1.

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ và nhập thêm thiết bị, máy móc từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới. Dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đạt tiêu chuẩn an toàn y khoa, không gây ra sẹo xấu và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có không gian rộng rãi
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có không gian rộng rãi

Địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3.

Viện thẩm mỹ Sky Diamond

Mức giá tạo cằm chẻ tại Viện thẩm mỹ Sky Diamond có mức giá khoảng 12 triệu đồng và có thời gian thực hiện trong khoảng 45 phút. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Sky Diamond còn cung cấp thêm nhiều chính sách bảo hành và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị.

Dịch vụ tạo cằm chẻ tại Viện thẩm mỹ Sky Diamond được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì sự an toàn, hiệu quả cao, không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Sky Diamond là địa chỉ tạo cằm chẻ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn
Viện thẩm mỹ Sky Diamond là địa chỉ tạo cằm chẻ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Địa chỉ: 107F Trương Định, Phường 6, Quận 3.

Thẩm mỹ viện Châu Á

Thẩm mỹ viện Châu Á cũng là một trong những địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP. HCM uy tín hàng đầu, giúp khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp, đúng chuẩn nhân tướng học. Bên cạnh đó, dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Châu Á còn rất an toàn, hiệu quả, không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể và vùng cằm của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ tạo cằm chẻ tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám tận tình từ đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ.

Hiệu quả trước và sau khi lựa chọn dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Châu Á
Hiệu quả trước và sau khi lựa chọn dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Châu Á

Địa chỉ: 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Thẩm mỹ viện Hồng Hà

Ngoài những địa chỉ tạo cằm chẻ kể trên, các bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện Hồng Hà vì đây là cơ sở rất uy tín, có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện nay, mức giá của dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Hồng Hà khoảng 12 triệu đồng và có hiệu quả vĩnh viễn.

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hồng Hà sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà sau khi phẫu thuật

Địa chỉ: Lầu 4, số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5.

Những địa chỉ spa uy tín tạo cằm chẻ tại TP.HCM được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể của phái đẹp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ tạo cằm chẻ tại TP.HCM phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Bài viết xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan