Top 6 địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất


Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ lấy cao răng uy tín, có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không ít người vẫn gặp khó khăn trong việc tìm một địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng có cơ sở vật chất hiện đại, mức giá không quá cao và cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn 6 địa chỉ lấy cao răng uy tín nhất hiện nay.

Những địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Những địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Nha khoa IDC Đà Nẵng

Nha khoa IDC Đà Nẵng chú trọng vào việc đầu tư và nâng cấp máy móc, thiết bị để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nha khoa IDC Đà Nẵng còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn nên sẽ không gây ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình lấy cao răng.

Đặc biệt, Nha khoa IDC Đà Nẵng còn cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín và thường xuyên giảm giá dịch vụ lấy cao răng, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí điều trị.

Nha khoa IDC Đà Nẵng có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến
Nha khoa IDC Đà Nẵng có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến

Địa chỉ: 203 Trần Phú, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu.

Nha khoa quốc tế Sentosa

Trong thời gian qua, nha khoa quốc tế Sentosa đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điểm đặc biệt nhất của dịch vụ lấy cao răng tại đây là có sử dụng máy quét Iterd Element 5D, CT Cone Bream 3D và thường xuyên nhập thêm máy móc hiện đại để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Nha khoa quốc tế Sentosa có không gian rộng rãi, thoáng đãng
Nha khoa quốc tế Sentosa có không gian rộng rãi, thoáng đãng

Địa chỉ: 274 Đường 2 Tháng 9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng có mức giá lấy cao răng dao động từ 100.000-150.000 đồng, phù hợp với học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng còn sử dụng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 để làm sạch những mảng bám dưới nướu mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho khách hàng.

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng còn đánh bóng răng miễn phí cho khách hàng, giúp hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và hạn chế mảng bám tái phát.

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn
Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 459 Lê Duẩn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê.
  • Chi nhánh 2: 146 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê.

Nha khoa Việt Anh

Nha khoa Việt Anh cũng là địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu, giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn cao răng trong thời gian nhanh chóng, góp phần giúp ngăn ngừa những bệnh lý về răng miệng.

Mức giá lấy cao răng tại Nha khoa Việt Anh dao động từ 100.000-200.000 đồng. Vào những dịp Lễ đặc biệt, Nha khoa Việt Anh còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giảm giá dịch vụ lấy cao răng với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị.

Nha khoa Việt Anh có đội ngũ nha sĩ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
Nha khoa Việt Anh có đội ngũ nha sĩ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: 18 Triệu Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu.
  • Chi nhánh 2: 161 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà.

Nha khoa quốc tế My Smile

Nha khoa quốc tế My Smile là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân Đà Nẵng, giúp răng trắng sáng và chắc khỏe hơn. Với dịch vụ lấy cao răng, Nha khoa quốc tế My Smile sử dụng máy siêu âm để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên răng và nướu. Bên cạnh đó, Nha khoa quốc tế My Smile còn có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa quốc tế My Smile rất an toàn, hiệu quả
Dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa quốc tế My Smile rất an toàn, hiệu quả

Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê.

Phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng

Bên cạnh những địa chỉ kể trên, các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ lấy cao răng tại phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng để khắc phục hoàn toàn những vấn đề về răng miệng. Ngoài ra, phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng còn có không gian sang trọng, hiện đại nên khách hàng sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái trong suốt thời gian lấy cao răng tại đây.

Phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng luôn khử trùng dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn an toàn y khoa
Phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng luôn khử trùng dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn an toàn y khoa

Đặc biệt, dịch vụ lấy cao răng tại phòng khám nha khoa A&T Đà Nẵng còn đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế, không gây ra bất kỳ sự tổn thương nào cho khách hàng.

Địa chỉ: 170 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.

Trên đây là 6 địa chỉ lấy cao răng tại Đà Nẵng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe răng miệng của mình. Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh xa những dịch vụ lấy cao răng giá rẻ tại cơ sở kém chất lượng để ngăn ngừa những rủi ro nghiêm trọng. Spa uy tín chúc bạn thành công

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan