Top 7 địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay


Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu học nghề makeup nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giúp học viên thành thạo nghề nhanh chóng. Vậy đâu là những địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin này một cách cụ thể nhất.

Những địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội được nhiều người yêu thích
Những địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội được nhiều người yêu thích

Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Seoul Academy đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về một địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Bởi lẽ, Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn cung cấp những kiến thức thực tiễn, dễ áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn hướng dẫn học viên tận tình
Đội ngũ giảng viên tại Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn luôn hướng dẫn học viên tận tình

Không chỉ vậy, Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn cung cấp giáo trình chuyên sâu, chú trọng vào thời gian thực hành nên giúp học viên thành thạo tay nghề nhanh.

Khóa học makeup tại Trường Đào Tạo Thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bao gồm: kỹ thuật makeup từng chi tiết, tạo mẫu tóc, trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu,…

Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa.

Hạnh Lâm Makeup Academy

Hạnh Lâm Makeup Academy cũng là địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội có chất lượng tốt, trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại và tạo ra cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Đặc biệt, Hạnh Lâm Makeup Academy còn thường xuyên giảm giá khóa học và tặng kèm bộ trang điểm cao cấp cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học tại Hạnh Lâm Makeup Academy phù hợp với những người mong muốn trở thành makeup artist, makeup store và beauty blogger chuyên nghiệp.

Hạnh Lâm Makeup Academy là địa chỉ dạy nghề makeup rất uy tín tại Hà Nội
Hạnh Lâm Makeup Academy là địa chỉ dạy nghề makeup rất uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 106 Ngõ 360 Xã Đàn, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Trong thời gian qua, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh đã đào tạo thành công 10.000 học viên và là một trong những địa chỉ đào tạo nghề makeup uy tín nhất hiện nay. Những khóa học makeup nổi bật tại đây là khóa học trang điểm cá nhân cơ bản, khóa học trang điểm cô dâu, khóa học makeup dự tiệc,…

Đặc biệt, Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh còn hỗ trợ ký túc xá cho học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian đi lại.

 Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh cung cấp rất nhiều khóa học makeup
Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh cung cấp rất nhiều khóa học makeup

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Linh Jace Makeup

Linh Jace Makeup chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất và nhập thêm nhiều máy móc, thiết bị từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới với mong muốn tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho học viên, góp phần giúp học viên phát huy tất cả năng lực của mình.

Đặc biệt, Linh Jace Makeup còn có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản qua trường lớp, luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Linh Jace Makeup có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup chuyên nghiệp
Linh Jace Makeup có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup chuyên nghiệp

Địa chỉ: 23 Phố Đông Các, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa.

Linh Linh Makeup Store & Academy

Linh Linh Makeup Store & Academy là địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn vì cung cấp giáo trình chuyên sâu, mức giá khóa học không quá cao và có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, Linh Linh Makeup Store & Academy còn cam kết học viên sẽ thành thạo tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm chỉ sau 1 khóa học tại đây.

Linh Linh Makeup Store & Academy có nhiều khóa học 1:1 với giảng viên
Linh Linh Makeup Store & Academy có nhiều khóa học 1:1 với giảng viên

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm.

Winnie Beauty Academy

Chương trình đào tạo nghề makeup tại Winnie Beauty Academy có 90% là thực hành trên người mẫu nên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Bên cạnh đó, Winnie Beauty Academy còn cung cấp cho học viên nhiều kiến thức về những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Mức giá của các khóa học tại Winnie Beauty Academy dao động từ 10-20 triệu đồng và học liên tục trong khoảng 3 tháng. Đặc biệt, Winnie Beauty Academy cũng thường xuyên giảm giá khóa học, tặng kèm khóa học Marketing, khóa học chụp hình và bộ dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp.

Winnie Beauty Academy được thành lập bởi chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp - bà Winnie Nguyễn
Winnie Beauty Academy được thành lập bởi chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp – bà Winnie Nguyễn

Địa chỉ: Ngõ 67 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình.

Tina Le Makeup Academy

Bên cạnh những địa chỉ kể trên, các bạn cũng có thể lựa chọn khóa học makeup tại Tina Le Makeup Academy vì đây là một trong những địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Khóa học makeup cơ bản tại  Tina Le Makeup Academy có mức giá khoảng 1,5 triệu/5 buổi học, còn khóa học makeup chuyên nghiệp có mức giá khoảng 70 triệu đồng/60 buổi học.

Tina Le Makeup Academy là địa chỉ đào tạo nghề trang điểm uy tín
Tina Le Makeup Academy là địa chỉ đào tạo nghề trang điểm uy tín

Địa chỉ: 116 Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa.

Bài viết spa uy tín trên đây là 7 địa chỉ dạy nghề make up tại Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trước khi lựa chọn địa chỉ dạy nghề trang điểm, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của khóa học, trung tâm và tuyệt đối không nên tin vào quảng cáo của những địa chỉ đào tạo có mức giá quá rẻ.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan