Tìm hiểu top 7 bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM đáng tin tưởng


Ngày nay, có rất nhiều người bị trầm cảm và có những hành động sai lệch chỉ vì các vấn đề về tâm lý. Bạn có thể tìm đến các bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM để được tư vấn thăm khám sớm nếu thấy dấu hiệu. Dưới đây là top 7 bác sĩ tâm lý uy tín và khám có tâm nhất, cùng theo dõi nhé!

Bác sĩ Ngô Tích Linh

Đứng đầu danh sách các bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM chính là bác sĩ Ngô Tích Linh. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề chữa bệnh về tâm lý, bác được rất nhiều người tin tưởng. Không chỉ người bệnh tại TPHCM mà ở trên các tỉnh thành khác cũng biết đến sự nghiệp chữa bệnh tâm huyết và uy tín của bác sĩ Ngô Tích Linh.

Bác sĩ Ngô Tích Linh với 15 năm trong ngành tâm lý
Bác sĩ Ngô Tích Linh với 15 năm trong ngành tâm lý

Bác sĩ Ngô Tích Linh có nhiều đóng góp và thành quả với sự nghiệp chữa các bệnh về tâm lý, tâm thần cho người dân trên cả nước. Bác sĩ hiện vẫn đang hoạt động ở nhiều cơ sở như Đại học y dược Hà Nội, Bệnh viện FV Sài Gòn… Nếu bạn đang gặp tình trạng tâm lý bất ổn, hãy đến gặp bác sĩ Ngô Tích Linh để chữa trị nhanh chóng.

Địa chỉ bác sĩ Ngô Tích Linh đang làm việc:

 • Bệnh viện đại học Y TP HCM cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM.
 • Bệnh viện FV Sài Gòn: 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.

Bác sĩ Trần Minh Khuyên

Thêm một bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM và được nhiều người biết đến đó chính là bác sĩ Trần Minh Khuyên. Trong những năm qua, bác sĩ Khuyên đã chữa trị cho hàng trăm bệnh nhân có vấn đề trầm cảm, tâm lý.

Bác sĩ Trần Minh Khuyên là bác sĩ giỏi được nhiều người yêu mến
Bác sĩ Trần Minh Khuyên là bác sĩ giỏi được nhiều người yêu mến

Bên cạnh đó đó, Bác sĩ Trần Minh Khuyên còn là một nhà diễn giả nổi tiếng được nhiều người dân hâm mộ bởi sự giỏi giang và sự cống hiện trong sự nghiệp làm bác sĩ. Bạn hãy liên hệ bác sĩ Trần Minh Khuyên để được chữa trị kịp thời nếu thấy có vấn đề tâm lý.

Địa chỉ bác sĩ Trần Minh Khuyên đang làm việc:

 • Phòng khám bệnh viện đại học Y dược TPHCM cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển

Thật sự thiếu sót nếu danh sách bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM không có bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển. Ngoài sự am hiểu, học rộng biết sâu về các bệnh tâm lý, bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển còn chữa trị cai nghiện và một biểu hiện của sự rối loạn tâm thần.

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển luôn chu đáo và tận tâm với bệnh nhân
Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển luôn chu đáo và tận tâm với bệnh nhân

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiền được yêu mến không chỉ bởi sự tài giỏi mà còn bởi sự lương thiện với tất cả mọi người. Đối với bệnh nhân, bác sĩ vẫn luôn chu đáo và tận tâm. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào bác sĩ Huỳnh Thanh Hiền bởi bạn sẽ cảm nhận sự chu đáo với bệnh nhân như chính người thân của mình.

Địa chỉ bác sĩ Huỳnh Thanh Hiền đang làm việc:

 • Phòng khám chuyên khoa tâm thần TP HCM: 278A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP HCM.

Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm

Một trong các bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM có độ tuổi còn trẻ đó chính là bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm. Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm được rất nhiều người tin tưởng và thăm khám, đặc biệt là những người lớn tuổi, mẹ bầu.

Bác sĩ tâm lý Lê Hoàng Ngọc Trâm là bác sĩ trẻ nhiều tài năng
Bác sĩ tâm lý Lê Hoàng Ngọc Trâm là bác sĩ trẻ nhiều tài năng

Bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm luôn tâm niệm xây dựng hình ảnh là một bác sĩ giỏi, có tâm và có tầm trong lĩnh vực tâm lý học. Dù còn khá trẻ nhưng bác sĩ đã có thành tích và kinh nghiệm khá dày dặn trong nghề. Bạn hoàn toàn an tâm để bác sĩ thăm khám mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Địa chỉ bác sĩ Lê Hoàng Ngọc Trâm đang làm việc:

 • Bệnh viện quốc tế City: Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM.

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương cũng là cái tên lâu năm trong ngành tâm lý, được mệnh danh là bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM. Với 15 năm trong nghề, bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương tự tin giải quyết mọi vấn đề về tâm sinh lý ở mọi đối tượng khác nhau.

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương chữa được nhiều bệnh về tâm lý
Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương chữa được nhiều bệnh về tâm lý

Thế mạnh của bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương chính là chữa trị các bệnh về rối loạn giấc ngủ, rối loạn âu lo, trầm cảm… Trong quá trình hoạt động trong nghề, bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ chính khách hàng và người thân của khách hàng, đây là một điểm khá tự hào trong nghề mà không phải ai cũng có được.

Địa chỉ bác sĩ Lê Nguyễn Thuỵ Phương đang làm việc:

 • Bệnh viện FV Sài Gòn: 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
 • Bệnh viện đại học Y dược TPHCM cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM.

Bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng

Không chỉ được biết đến là bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM mà bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng còn là một chuyên gia trong ngành tâm lý. Đối tượng thường được bác sĩ thăm khám là các em học sinh đang trong độ tuổi ăn học trên ghế nhà trường.

Bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng là bác sĩ giỏi với kinh nghiệm 10 năm
Bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng là bác sĩ giỏi với kinh nghiệm 10 năm

Trải qua 10 năm học tập và làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề bác sĩ tâm lý, bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng đã nhận về nhiều quả ngọt trong sự nghiệp của mình. Hiện nay bác sĩ vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi gặp các vấn đề về tâm lý, trầm cảm.

Địa chỉ bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng đang làm việc:

 • Trung tâm tham vấn và trị liệu Mincare TP HCM: 35 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP HCM.

Bác sĩ Sunny Đặng Phương

Bác sĩ Sunny Đặng Phương là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học. Rất nhiều người gặp vấn đề về tâm lý gia đình, tâm lý học đường, kỹ năng sống được bác sĩ Sunny Đặng Phương giải quyết một cách thỏa đáng.

Bác sĩ Sunny Đặng Phương luôn quan tâm đến bệnh nhân
Bác sĩ Sunny Đặng Phương luôn quan tâm đến bệnh nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp tốt nhất để chữa các bệnh về tâm lý, đừng ngần ngại kết nối với bác sĩ Sunny Đặng Phương. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thời gian, công sức, tiền bạc bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Địa chỉ bác sĩ Sunny Đặng Phương đang làm việc:

 • Phòng tâm lý Sài Gòn Psychub: Vinhomes Golden River Sài Gòn, Aqua 2, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
 • Trung tâm Beautiful Hero: Số 1204 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Bài viết đã tổng hợp 7 bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM. Có thể vẫn còn rất nhiều bác sĩ tâm lý khác có chuyên môn nhưng đây là các bác sĩ được đánh giá tốt nhất, Spa uy tín hy vọng bài viết thật sự hữu ích với bạn, chúc bạn sẽ chọn được bác sĩ phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan