Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa – Bác sĩ thẩm mỹ có tâm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp 


Trong quá trình làm đẹp việc lựa chọn bác sĩ tiến hành quy trình dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả mang lại. Chính vì vậy, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện là cái tên được khá nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Để có thể hiểu hơn về vị bác sĩ ưu tú này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyễn Kim Khoa có chuyên môn, kinh nghiệm 

Được biết đến là một trong những vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp,luôn mang đến cho khách hàng của mình quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và sở hữu khối sự nghiệp “đồ sộ”, đến nay bác đã trở thành cái tên nổi bật trong thẩm mỹ. 

Không chỉ có xuất thân được học tập tại trường đại học danh tiếng trong cũng như ngoài nước, bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa còn không ngừng nỗ lực cập nhật, trau dồi phương pháp và công nghệ mới. Nhờ đó, hiệu quả mang đến đảm bảo sự an toàn và hài lòng với mong muốn của mỗi cá nhân khách hàng. 

Hơn ai hết bác sĩ hiểu rõ mong muốn cải thiện sắc đẹp của khách hàng, nên trong suốt 30 năm hoạt động trong ngành, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn thực hiện thăm khám và tư vấn nhiệt tình. Giúp mỗi người đều có được vẻ ngoài tự tin, thu hút sau quá trình dịch vụ. 

 Bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn làm đẹp hàng đầu 
giàu kinh nghiệm và chuyên môn làm đẹp hàng đầu

Trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật và điều trị cho khách hàng, bác sĩ luôn giữ một tinh thần vững chắc, sự nhiệt huyết và tận tâm. Nên dù có gặp bất cứ khó khăn hoặc thử thách nào trong quá trình đều có thể vượt qua, đảm bảo độ an toàn của quy trình, hạn chế tối đa biến chứng hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Người có đóng góp đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ 

Sở hữu kinh nghiệm kỳ cựu trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 30 năm, bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa đã có nhiều đóng góp tích cực và trở thành cái tên được nhiều người đánh giá cao. Vào năm 2020, bác sĩ đã được nhận danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13, bởi những đóng góp lớn trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. 

Bên cạnh đó, hiện nay bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa còn giữ chức vụ là Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật của Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM, giảng viên đào tạo tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM và là Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ  của bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter.Vn. 

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa giữ nhiều chức vụ lớn tại bệnh viện và SeoulCenter.Vn
giữ nhiều chức vụ lớn tại bệnh viện và SeoulCenter.Vn

Để giữ vững được vị trí như hiện nay và nhận được nhiều giải thưởng, thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương pháp. Nhờ đó, tạo nên các công nghệ mới hỗ trợ việc điều trị, làm đẹp và phẫu thuật cho từng cá nhân khách hàng. 

Bằng những đóng góp không ngừng nghĩ của mình trong suốt quá trình làm việc, hiện nay bác sĩ đã trở thành vị bác sĩ hàng đầu và được nhiều người tin tưởng. Đồng thời, cũng là bác sĩ có đóng góp lớn nhất trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp và nâng tầm nhan sắc Việt. 

Với cái tâm, cái đức và những sự đổi mới liên tục trong suốt quá trình làm việc của mình, bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa hoàn toàn xứng đáng với sự tôn trọng, tin tưởng của nhiều khách hàng. Cùng với đó là những đóng góp lớn và làm nên danh tiếng cho ngành làm đẹp Việt Nam. 

không ngừng đóng góp trong lĩnh vực làm đẹp 
không ngừng đóng góp trong lĩnh vực làm đẹp

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn – Nơi công tác của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa 

Hiện nay bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa đang giữ vị trí trưởng khoa thẩm mỹ của thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn thuộc Công ty bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter.Vn. Bằng những nỗ lực và chuyên môn từng được đào tạo tại Pháp, mỗi khách hàng khi đến SeoulSpa đều sẽ được tư vấn, thực hiện dịch vụ an toàn, chính xác. 

Ngoài ra, trong suốt quá trình làm việc tại đây bác sĩ còn không ngừng cập nhật các phương pháp, công nghệ mới thông qua các buổi đào tạo, hội thảo lớn. Chính vì vậy, mỗi quy trình dịch vụ luôn cam kết sử dụng công nghệ, dụng cụ hiện đại thích hợp cho từng cá nhân. 

Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng và phù hợp, hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đến bệnh viện thẩm mỹ SeoulCenter.Vn còn chú trọng tuyển chọn các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với hiệu quả mang lại, không cần lo lắng tình trạng biến chứng hoặc ảnh hưởng xấu đến hiệu quả, sức khỏe của mình. 

 là trưởng khoa thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn 
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là trưởng khoa thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Mỗi khách hàng khi đến đây đều sẽ được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn phù hợp. Họ đều là những người tài giỏi về chuyên môn, từng làm việc tại bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước. Luôn là người có trách nhiệm và cam kết hiệu quả hài lòng cho từng cá nhân khách hàng. 

Qua bài viết Spa uy tín  trên về bác sĩ Nguyễn Kim Khoa, chắc hẳn bạn đọc đã có được thông tin hữu ích và an tâm hơn khi chọn đây là bác sĩ thẩm mỹ cho mình. Với những kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn mang đến cho bạn sự hài lòng. 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan