Tin đồn Seoulspa lừa đảo có thật hay không ?


Nhu cầu làm đẹp trong xã hội ngày một tăng nên nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra đời. Trong đó, Thẩm mỹ viện Seoulspa là đơn vị có nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Nhưng sự nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng nên cơ sở này liên tục vướng phải tin đồn Seoulspa lừa đảo. Vậy đây là thông tin thật sự đúng hay chỉ là những lời đồn mang tính chất hạ thấp của đối thủ cạnh tranh? Câu trả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Điểm qua vài thông tin về Seoul Spa?

Trước khi tìm hiểu thực hư chuyện Seoul Spa lừa đảo hay không, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về thẩm mỹ viện này. Seoulspa là một trong những đơn vị làm đẹp được các cơ quan nhà nước cấp phép đăng ký kinh doanh. Đây là một trong những đơn vị đi đầu về xu hướng làm đẹp. Toàn bộ trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đa dạng khách hàng.

Seoulspa là thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam
Seoulspa là thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam

Đội ngũ y bác sĩ đều có giấy phép hành nghề nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình trị liệu. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản nên sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong và sau điều trị.

Thẩm mỹ viện Seoulspa còn thường xuyên mở các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Do vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Seoulspa.

Tin đồn Seoulspa lừa đảo có thật không?

Mặc dù là một trong những thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam nhưng SeoulSpa lại thường dính phải những tin đồn nói là Seoul Spa lừa đảo, sai phạm nghiêm trọng của SeoulSpa, xử phạt người đứng đầu chuỗi hệ thống Seoulspa,… Điều này khiến khách hàng hoang mang khi cân nhắc lựa chọn làm đẹp tại địa chỉ này. Vậy những thông tin này có phải là sự thật hay chỉ là những đồn thổi vô căn cứ?

Thẩm mỹ viện Seoulspa dính nhiều nghi vấn liên quan tới lừa đảo
Thẩm mỹ viện Seoulspa dính nhiều nghi vấn liên quan tới lừa đảo

Seoulspa liệu có đang lừa đảo khách hàng?

Thực tế, chưa có thông tin xác minh Seoul Spa lừa đảo hay những sai phạm của thẩm mỹ viện này như nhiều bài viết đã đưa tin. Đây thực chất là những chiêu trò từ phía đối thủ cạnh tranh để hạ thấp Seoulspa.

Nguyên nhân sâu xa xuất phát từ việc số lượng cơ sở thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến cho thị phần của doanh nghiệp trong lĩnh vực này ngày càng giảm xuống. Do vậy để thu hút khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh, nhiều đơn vị đã sử dụng một số chiêu trò xấu như tung tin đồn dìm hàng các thẩm mỹ viện lớn.

Seoulspa

Minh chứng cho việc Seoulspa không lừa đảo

Như vậy, thông tin về Seoulspa lừa đảo thật ra là do đối thủ cạnh tranh dìm hàng. Thực tế có thể thấy thẩm mỹ viện này vẫn đang phát triển và nhận được sự ủng hộ của dư luận. Dưới đây là những dẫn chứng cho thấy rõ nhất điều này:

Mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc

Tuy phải hứng chịu nhiều tin đồn cho là Seoulspa lừa đảo nhưng thẩm mỹ viện này vẫn tiếp tục mở các cơ sở khác trên toàn quốc. Tới thời điểm hiện tại, Seoul spa đã sở hữu tới 50 chi nhánh trên toàn quốc. Đây có thể xem là minh chứng thuyết phục nhất khẳng định chất lượng và uy tín của Thẩm mỹ viện Seoulspa. Vì vậy, những bài viết như Seoulspa lừa đảo, phốt của Seoulspa là vô căn cứ.

Seoulspa có nhiều chi nhánh trên toàn quốc
Seoulspa có nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Được cơ quan chức năng cấp các loại giấy phép hợp pháp

Một trong những bằng chứng thuyết phục nhất khi đánh giá một cơ sở thẩm mỹ có chất lượng hay không là dựa trên giấy phép hoạt động kinh doanh và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Theo đó, những đơn vị đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với bất kỳ hành vi sai phạm nào trong hoạt động của mình. Điều này giúp giảm thiểu trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Thẩm mỹ viện Seoulspa đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313224671. Ngoài ra, Seoulspa còn có giấy phép hoạt động khám bệnh số 07828. Vì vậy, hoạt động thẩm mỹ của Seoulspa đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đạt chuẩn nên thông tin thẩm mỹ viện này lừa đảo là không chính xác.

Seoulspa được cơ quan chức năng cấp các loại giấy phép rõ ràng
Seoulspa được cơ quan chức năng cấp các loại giấy phép rõ ràng

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề

Y bác sĩ của Thẩm mỹ viện Seoulspa đều có giấy phép hành nghề nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình trị liệu. Ngoài ra, các bác sĩ còn được đào tạo bài bản từ các trường lớp y khoa trong nước và nước ngoài. Bởi vậy, quý khách không cần lo lắng về chất lượng khi thực hiện thăm khám và trị liệu tại Seoulspa.

Thêm vào đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Thẩm mỹ viện Seoulspa đều có kiến thức chuyên sâu về y khoa nên sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong và sau điều trị.

Thẩm mỹ viện Seoulspa còn thường xuyên mở các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Do vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Seoul Spa.

Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Spa có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ y bác sĩ tại Seoul Spa có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn cao

Tiêu chuẩn sát khuẩn và vô trùng đúng theo yêu cầu của Bộ Y Tế

Thẩm mỹ viện Seoulspa luôn tiến hành mọi dịch dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn Bộ Y Tế. Cụ thể là:

 • Toàn bộ phong trị liệu được khử trùng thường xuyên để đảm bảo không lây nhiễm vi khuẩn có hại cho khách hàng.
 • Các trang thiết bị máy móc được làm sạch bằng dung dịch y tế đặc biệt. Mục đích là tránh lây lan bệnh để đảm bảo tối đa an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Vật dụng y tế được sát khuẩn kỹ càng trước mỗi ca phẫu thuật. Với những vật dụng chỉ dùng một lần, Seoulspa đã thực hiện đúng theo hướng dẫn xử lý chất thải của bộ y tế.
 • Tất cả bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật đều phải tiến hành rửa tay ngoại khoa, mặc trang phục bảo hộ (quần áo, găng tay, mũ và kính phẫu thuật) theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Giường bệnh được thay ga và sát khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Tiêu chuẩn vô trùng và sát khuẩn tuân theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
Tiêu chuẩn vô trùng và sát khuẩn tuân theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Ngoài ra, quy trình thăm khám và tư vấn tại Thẩm mỹ viện Seoulspa hoàn toàn miễn phí. Do vậy, quý khách hàng có thể tới trải nghiệm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Có nên sử dụng dịch vụ của Seoulspa hay không?

Dựa vào thông tin trên, bạn đã biết được chuyện Seoul Spa lừa đảo chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Nhưng câu hỏi đặt ra lúc này là có nên sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Seoul Spa hay không.

Câu trả lời là có vì toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ của Seoulspa đều đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, danh sách dịch vụ làm đẹp lớn và được chia thành các mục cụ thể để khách hàng dễ theo dõi và lựa chọn. Dưới đây là các dịch vụ chính tại Thẩm mỹ viện Seoulspa:

Các dịch vụ điều trị da

Da mặt rất nhạy cảm và mỏng hơn những vùng da ở các bộ phận khác. Chính vì vậy, đây là nơi thường xuyên xuất hiện tình trạng mụn, sẹo rỗ, nám và tàn nhang. Tình trạng này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng khiến nhiều người mất tự ti. Để giúp khách hàng khắc phục tình trạng này, Thẩm mỹ viện Seoulspa đã mang tới những dịch vụ điều trị da gồm:

 • Điều trị mụn theo phương pháp y khoa, dùng huyết thanh tảo biển, sử dụng công nghệ E2X,…
 • Trị sẹo rỗ bằng công nghệ PRP 3.0 và 4.0.
 • Điều trị nám da bằng công nghệ E-Light hoặc PRP 3.0
 • Trị thâm bằng vi kim tảo biển hoặc Elight.
Dịch vụ chăm sóc da đem tới cho phụ nữ làn da căng mịn
Dịch vụ chăm sóc da đem tới cho phụ nữ làn da căng mịn

Dịch vụ làm đẹp công nghệ cao

Dịch vụ làm đẹp công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Seoulspa sử dụng các loại máy móc tiên tiến nhất. Chỉ sau một quy trình trị liệu, khách hàng sẽ thấy được những thay đổi đáng kể trên khuôn mặt. Sau đây là danh sách dịch vụ đang được Seoulspa cung cấp:

 • Phục hồi cấu trúc bằng Dr. Seoul Collagen kết hợp với Elastin 4.0.
 • Se khít lỗ chân lông DR. Seoul B-AD 4.0.
 • Seoul Tái sinh da.
 • Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.
 • Trị và ức chế mụn bằng DR.Seoul VAS 4.0 cho da mụn và nhạy cảm.
 • Trẻ hóa da với DR.Seoul Cấy Collagen Tươi CC White.
Trẻ hóa da với DR.Seoul Cấy Collagen Tươi CC White
Trẻ hóa da với DR.Seoul Cấy Collagen Tươi CC White

Các dịch vụ tạo hình khuôn mặt

Các dịch vụ tạo hình khuôn mặt tại Seoulspa bao gồm nâng cơ trẻ hóa da, tạo rãnh cười, nâng mũi, làm cằm thon gọn,… cụ thể là:

 • Căng chỉ Collagen.
 • Cấy hủy mỡ phần nọng cằm.
 • Tiêm Filler cho môi, mũi, thái dương hoặc cằm.
 • Tiêm Filler tạo rãnh cười.
 • Cấy Collagen đa nguyên bào.
 • Xóa nhăn bằng tiêm Botox.
 • Trẻ hóa da bằng phương pháp Thermage.
Trẻ hóa da bằng phương pháp Thermage
Trẻ hóa da bằng phương pháp Thermage

Ngoài những dịch vụ trên, Thẩm mỹ viện Seoulspa còn cung cấp dịch vụ phun xăm, chăm sóc da và tạo hình vùng kín. Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Seoulspa đã dùng chính uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua để chứng minh tin đồn Seoul Spa lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1800 3333 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan