Top 12 phòng khám da liễu Tân Bình chất lượng đáng chọn nhất


Phòng khám da liễu Tân Bình ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm ra địa chỉ chất lượng giúp bản thân có quá trình điều trị, chăm sóc làn da đúng. Do đó, nếu bạn muốn tìm một phòng khám chất lượng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ tốt hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

Phòng khám da liễu Seoul Center

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám da liễu Tân Bình uy tín, thì Phòng khám da liễu Seoul Center là sẽ lựa chọn hàng đầu. Với thế mạnh hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị, chăm sóc da, khách hàng khi đến đây luôn được thăm khám, tư vấn giúp cải thiện làn da tốt nhất.

Phòng khám da liễu tân bình
Phòng khám da liễu Seoul Center được đánh giá cao với chất lượng uy tín

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại cơ sở là những người có chuyên môn, kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện, phòng khám quy mô lớn. Do đó, bạn không cần lo lắng về kỹ thuật, kiến thức của họ và sẽ được hỗ trợ tận tình trong từng dịch vụ. Hiện nay, phòng khám da liễu Seoul Center cung cấp các dịch vụ như: điều trị mụn, điều trị thâm sẹo, điều trị da kích ứng,…

Đặc biệt, phòng khám da liễu Seoul Center còn là nơi được trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt. Điều này giúp bạn có được quá trình thăm khám, điều trị chuẩn xác, nhanh chóng và hạn chế biến chứng xấu. Ngoài ra, cơ sở còn có không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng mong muốn vừa làm đẹp, điều trị vừa thư giãn sau 1 ngày dài.

Phòng khám da liễu Seoul Center mang đến dịch vụ chăm sóc và điều trị da liễu chuẩn xác, hiệu quả

Thông tin liên hệ Phòng khám chuyên khoa da liễu Seoul Center – Tân Bình

Phòng khám da liễu Thiên Ái

Phòng khám da liễu Tân Bình không thể bỏ qua phòng khám da liễu Thiên Ái của bác sĩ Nguyễn Thị Diệu My. Với hệ thống cơ sở vật chất quy mô, rộng lớn và sự đầu tư trong máy móc, dụng cụ quá trình thăm khám, điều trị các vấn đề da liễu tại đây trở nên dễ dàng, hiệu quả tốt hơn.

Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Diệu My là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da liễu, nên về chuyên môn luôn đáp ứng kiến thức, kinh nghiệm giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại làn da khỏe mạnh. Sau khi thực hiện thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, đảm bảo hiệu quả chính xác và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Phòng khám da liễu Thiên Ái mang đến dịch vụ khám da liễu uy tín 
Phòng khám da liễu Thiên Ái mang đến dịch vụ khám da liễu uy tín

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 47A Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 808 01 82

Phòng Khám da Liễu – 403 Trường Chinh

Nhắc đến phòng khám da liễu Tân Bình chất lượng thì phòng khám da liễu 403 Trường Chinh không còn quá xa lạ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang bị máy móc hiện đại bật nhất, khách hàng khi đến đây đều sẽ được thăm khám tổng quát, tìm ra vấn đề và tiến hành điều trị chuyên sâu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và các loại máy móc được trang bị cũng là điểm mạnh giúp cơ sở dành được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn, cũng như khu vực TP. Hồ Chí Minh. Sau khi điều trị, bạn còn được các bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc, ngăn ngừa các bệnh lý da liễu hiệu quả và an toàn tại nhà cho mình.

Phòng Khám da Liễu - 403 Trường Chinh có kinh nghiệm và chuyên môn
Phòng Khám da Liễu – 403 Trường Chinh có kinh nghiệm và chuyên môn

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 403 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0395 193 060

Phòng khám da liễu Vui Clinic

Phòng khám da liễu Vui Clinic hiện là một trong những địa chỉ nổi tiếng về điều trị da liễu, với tay nghề bác sĩ lâu năm cùng chuyên môn đứng đầu từng giúp nhiều bệnh nhân khắc phục các vấn đề bệnh lý ngoài ra một cách an toàn. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị nhiều loại máy móc và dụng cụ hiện đại giúp quá trình thăm khám, điều trị chuẩn xác.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị bệnh lý ngoài da tốt nhất, phòng khám luôn chú trọng lựa chọn bác sĩ uy tín là người trực tiếp thăm khám nhằm đảm bảo hiệu quả hài lòng. Ngoài ra, không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng mát cũng là điểm mạnh giúp cơ sở dành được sự đánh giá cao từ người dân khu vực quận Tân Bình.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 3 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 734 14 80

Phòng khám da liễu – Bác sĩ Dương Thị Lệ Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, cũng những trang bị và cập nhật mới liên tục, phòng khám da liễu của bác sĩ Dương Thị Lệ Trang đến nay đã giúp cho nhiều người bệnh khắc phục được tình trạng dù có mức độ bệnh nhẹ hay nặng.

Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị máy móc hiện đại và không gian sạch sẽ, có phòng ốc riêng đảm bảo quá trình thăm khám, điều trị chuẩn Y khoa, không xâm lấn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Một số vấn đề da liễu được điều trị phổ biến tại phòng khám như: điều trị mụn, điều trị nấm da, điều trị dị ứng,..

Bác sĩ Dương Thị Lệ Trang là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu 
Bác sĩ Dương Thị Lệ Trang là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 71A Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 115 65 66

Phòng khám da liễu HHV Clinic

Không nằm ngoài danh sách phòng khám da liễu Tân Bình đáng chọn nhất hiện nay, phòng khám da liễu HHV Clinic luôn mang đến cho người bệnh trải nghiệm thăm khám, điều trị chính xác và an toàn. Đội ngũ các bác sĩ tại phòng khám đều là những người có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực da liễu, cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả khắc phục vấn đề da tốt nhất.

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động phòng khám cũng không ngừng cập nhật các trang thiết bị, máy móc mới đảm bảo quá trình điều trị, thăm khám chuẩn xác. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị không gian sạch sẽ, thoáng mát và tiện nghi đảm bảo dịch vụ mang đến sự hài lòng, an tâm cho người bệnh.

Phòng khám da liễu HHV Clinic cao cấp và đảm bảo quy trình điều trị phù hợp
Phòng khám da liễu HHV Clinic cao cấp và đảm bảo quy trình điều trị phù hợp

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 099981

Phòng khám da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc

Tiếp theo, trong số địa chỉ phòng khám da liễu Tân Bình uy tín hiện nay, không thể bỏ qua thông tin phòng khám da liễu của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc. Nơi đây, sở hữu đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, họ từng làm việc tại các bệnh viện lớn, gặp nhiều ca bệnh từ nhẹ đến nặng nên bạn không cần lo lắng quá trình chẩn đoán, điều trị.

Ngoài ra, phòng khám còn có máy móc và dụng cụ hiện đại bậc nhất giúp khách hàng có được quá trình điều trị nhẹ nhàng, chuẩn xác cũng như phù hợp với tình trạng của từng cá nhân. Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, bạn sẽ theo dõi sát sao, kê thuốc phù hợp đảm bảo hiệu quả loại bỏ các vấn đề da liễu tốt nhất.

Phòng khám da liễu - Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc có hơn 20 năm kinh nghiệm về da liễu
Phòng khám da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc có hơn 20 năm kinh nghiệm về da liễu

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 35/5A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 398 60 84

Phòng khám da liễu – Bác sĩ La Hằng

Phòng khám da liễu của bác sĩ La Hằng nổi tiếng về chất lượng, chuyên môn và những đổi mới không ngừng trong suốt quá trình hoạt động. Với mong muốn mang đến cho người bệnh liệu trình điều trị chuẩn xác, nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí, phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong đó, tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ La Hằng là điểm mạnh giúp phòng khám nhận được đánh giá cao từ người dân trong địa bàn quận. Sau khi tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng, xác định nguyên nhân bệnh bác sĩ sẽ kê thuốc, cũng như dặn dò người bệnh cách chăm sóc, phòng ngừa phù hợp.

Phòng khám da liễu bác sĩ La Hằng có ứng dụng máy móc hiện đại
Phòng khám da liễu bác sĩ La Hằng có ứng dụng máy móc hiện đại

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 145 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng khám da liễu Bác sĩ Phương Mai

Với ưu điểm về công nghệ và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, mỗi người bệnh khi đến phòng khám da liễu bác sĩ Phương Mai đều được đảm bảo quá trình thăm khám, điều trị chuẩn xác phù hợp với tình trạng.

Bên cạnh đó, phòng khám da liễu bác sĩ Phương Mai còn có quy trình làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiêu chí Y khoa cho từng cá nhân khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước khi đến phòng khám nên đặt lịch, bởi hàng ngày bệnh nhân đến khám đông và có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 206 Trường Sa, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3991 1552

Phòng khám da liễu Bác sĩ Phạm Thị Kim Anh

Phòng khám da liễu bác sĩ Phạm Thị Kim Anh là cái tên được rất nhiều người dân tại khu vực Tân Bình nói riêng, cũng như TP. Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn. Với thế mạnh về kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và chuyên môn giỏi, bác sĩ đã từng giúp nhiều người bệnh khắc phục các bệnh lý ngoài da một cách an toàn.

Ngoài ra, hiện nay phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Kim Anh còn được trang bị máy móc, dụng cụ và không gian cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, khi đến đây bạn sẽ có quá trình thăm khám, điều trị nhanh chóng và an toàn cho mình. Sau khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ Phan Thị Kim Anh tư vấn để ngăn ngừa các bệnh lý da liễu hiệu quả tại nhà.

Bác sĩ Phạm Thị Kim Anh nổi tiếng với chuyên môn giỏi về da liễu
Bác sĩ Phạm Thị Kim Anh nổi tiếng với chuyên môn giỏi về da liễu

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 437 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 873 95 76

Phòng khám da liễu – BS.CKI. Nguyễn Văn Tuấn

Phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn nổi tiếng tại khu vực Tân Bình, được nhiều người tin tưởng với quy trình thăm khám tỉ mỉ, chính xác. Khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trực tiếp kiểm tra tình trạng bệnh lý ngoài da, tìm hiểu nguyên nhân. Sau đó, người bệnh được kê thuốc bôi và uống phù hợp.

Một số bệnh lý được nhận điều trị tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn như: nấm da, mụn, dị ứng,… Tùy vào mỗi làn da và vấn đề gặp phải cơ sở sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp đảm bảo hiệu quả chuẩn xác, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.

Phòng khám da liễu bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh
Phòng khám da liễu bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 48 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng khám da Liễu – BS.CKII. Lê Quốc Trung

Đứng cuối trong danh sách phòng khám da liễu Tân Bình uy tín hiện nay, phòng khám da liễu bác sĩ Lê Quốc Trung không còn là cái tên quá xa lạ. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Lê Quốc Trung đã từng điều trị nhiều tình trạng như: dị ứng, mụn, sẹo lồi, sẹo lõm, rạn da,..

Bên cạnh đó, phòng khám da liễu bác sĩ Lê Quốc Trung còn được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ việc thăm khám, điều trị an toàn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong quá trình điều trị, được hỗ trợ và theo dõi sát trong suốt thời gian thăm khám tại phòng khám.

Phòng khám của bác sĩ Lê Quốc Trung quy mô, sang trọng và hiện đại
Phòng khám của bác sĩ Lê Quốc Trung quy mô, sang trọng và hiện đại

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 159A Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903 688 146

Với bài viết Spa uy tín chia sẻ trên về top phòng khám da liễu Tân Bình uy tín, mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng chọn được địa chỉ thăm khám, điều trị vấn đề da liễu của mình hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng tránh được những biến chứng và tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan