Yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị nám bằng laser


Một trong những phương pháp điều trị nám nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay đó chính là laser. Cũng chính vì kết quả điều trị cao mà rất nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc đã áp dụng cách thức làm đẹp này. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở thì sẽ có những mức giá khác nhau khiến khách hàng phân vân. Cùng SeoulSpa.Vn theo dõi bài viết sau để biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị nám bằng laser nhé!

Công nghệ áp dụng

Có rất nhiều công nghệ laser được ứng dụng vào trong quá trình điều trị nám tại các thẩm mỹ viện như: Laser CO2, Laser Picosure, Laser Toning,… Mỗi loại sẽ có những tác động tới làn da theo nhiều mức độ và phù hợp với từng loại nám da khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí điều trị cũng sẽ có những sự khác biệt nhất định.

Theo đó, công nghệ Laser Toning, Revlite SI,… sẽ có những công dụng hiệu quả dành cho nám mảng, nám nông. Còn với nám tảng, nám sâu thì để loại bỏ triệt để thì chuyên gia thẩm mỹ phải sử dụng tới công nghệ Laser Picosure. Vậy nên, giá điều trị nám bằng laser phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn. yêu cầu kỹ thuật càng cao, công nghệ càng hiện đại thì sẽ tỷ lệ thuận với chi phí điều trị.

công nghệ laser được ứng dụng vào trong quá trình điều trị nám

Có rất nhiều công nghệ laser được ứng dụng vào trong quá trình điều trị nám tại các thẩm mỹ viện

Mức độ nám da

Nám da có rất nhiều loại như: Nám tảng, nám sâu, nám nông,… tương đương với từng mức độ tổn thương từ nhẹ tới nặng trên bề mặt da. Đồng thời với những tình trạng nám nông (nám ở mức độ nhẹ) thì thời gian điều trị sẽ ngắn và chi phí điều trị cũng sẽ thấp. Còn với những bệnh nhân nám đốm, nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám tảng,… thì sẽ phải đòi hỏi cao hơn về thiết bị, công nghệ nên sẽ có kinh phí điều trị lớn.

Hiện có nhiều loại nám da như: nám nông, nám sâu, nám tảng,…Mỗi loại nám sẽ tương đương với các mức độ tổn thương trên bề mặt da khác nhau từ nhẹ cho tới nặng.

Tùy thuộc vào từng mức độ nám da mà sẽ có mức giá điều trị nám bằng laser khác nhau

Tùy thuộc vào từng mức độ nám da mà sẽ có mức giá điều trị nám bằng laser khác nhau

Cơ sở thực hiện – Yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị nám bằng laser

Địa chỉ thực hiện cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chi phí điều trị nám da bằng laser. Theo đó, những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao, có tên tuổi lâu đời, thương hiệu lớn,… đều sẽ có mức giá chênh lệch rất nhiều so với các địa chỉ điều trị nám khác.

Đây được xem là điều hết sức bình thường bởi những thẩm mỹ viện uy tín sẽ có sự đầu tư lớn về công nghệ, máy móc điều trị và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ. Mặt khác những đơn vị này cũng được trang bị công nghệ đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và mang đến hiệu quả cao, lâu dài cho khách hàng.

Trong khi đó, những đơn vị “giá rẻ” thường chưa được cấp phép hoạt động, làm “chui”, bác sĩ điều trị có tay nghề kém, công nghệ, máy móc cũ kỹ,… sẽ không thể đảm bảo an toàn cũng như mang đến hiệu quả cao khi điều trị. Vậy nên, những khách hàng thông thái vẫn luôn gửi gắm niềm tin và tiền bạc của mình vào những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chị em.

Địa chỉ thực hiện cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chi phí điều trị nám da bằng laser

Địa chỉ thực hiện cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chi phí điều trị nám da bằng laser

Lời kết

Trên đây là một số yếu tố có thể gây ảnh hưởng tới giá điều trị nám bằng laser được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua đó bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm một viện thẩm mỹ uy tín, giá cả phải chăng để điều trị nám da thì hãy nhanh chóng đến với SeoulSpa.Vn nhé. Với sự tận tâm, nhiệt thành cùng trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan