Ý nghĩa và cách khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới


Môi trên dày hơn môi dưới là một dáng môi vô cùng đặc biệt và mang lại nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Bên cạnh đó, rất nhiều chị em cũng đang thắc mắc cách khắc phục dáng môi trên dày hơn so với môi dưới. Bạn hoàn toàn có thể đọc bài viết dưới đây để biết được những thông tin chi tiết về vấn đề trên nhé! Hãy đọc ngay tại đây.

Các hình dáng đôi môi mang lại ý nghĩa như thế nào?

Đối với quan niệm về nhân tướng học, mỗi một hình dáng môi sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tiền tài và tương lai của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Dáng môi dày: đối với những người sở hữu dáng môi dày thường sẽ có tính cách nhẹ nhàng, biết tâm lý và hiểu cách xây dựng các mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cố gắng và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Dáng môi mỏng: Đây là mẫu người thường có tính cách sống khép kín, không thích sự giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, thay vì bày tỏ thái độ và chính kiến trước mỗi sự việc thì họ thường lựa chọn cách im lặng.

                    Dáng môi mỏng thường là những người sống khép kín
Dáng môi mỏng thường là những người sống khép kín

Môi trên dày hơn môi dưới: Những người có môi trên dày hơn so với môi dưới thường là người luôn biết yêu thương bản thân, biết trân trọng cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên bày tỏ quan điểm cũng như chính kiến của bản thân một cách rõ ràng.

Môi dưới dày hơn môi trên: Tính cách của các bạn có môi dưới dày hơn môi trên đó chính là họ yêu thích sự tự do, sự thoải mái. Họ ghét cảm giác bó buộc trong một khuôn khổ. Thay vào đó, họ thích sự phóng khoáng và không quá quan tâm đến cuộc sống của những người xung quanh.

                    Môi dưới dày hơn môi trên có ý nghĩa về nhân tướng học
Môi dưới dày hơn môi trên có ý nghĩa về nhân tướng học

Ý nghĩa tướng số về môi trên dày hơn môi dưới?

Dáng môi trên dày hơn môi dưới sẽ mang đến những đặc điểm về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay dưới đây.

Đối với phái nữ có môi trên dày hơn ở dưới là người có tính cách thân thiện, hoạt bát và dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, trong cuộc sống, họ luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ vượt quá khó khăn cũng như gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, họ cũng thường gặp phải vấn đề trong việc giải tỏa cảm xúc và thường xuyên rơi vào trạng thái bi quan và trầm cảm. Chính vì vậy, điều này cũng dẫn tới một số vấn đề trong cuộc sống.

                    Nữ có môi trên dày hơn môi dưới tính cách hết sức cẩn thận
Nữ có môi trên dày hơn môi dưới tính cách hết sức cẩn thận

Với những điều ở trên thì bạn có thể tìm hiểu ngay những cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới tại đây.

Những cách khắc phục đối với môi trên dày hơn môi dưới

Mặc dù môi trên dày hơn môi dưới mang tới rất nhiều điều tốt đẹp về vận mệnh tuy nhiên nó lại khiến rất nhiều chị em có khuôn mặt mất cân đối. Bạn nên biết được các mẹo dưới đây để cân bằng tình trạng môi của bản thân.

Trang điểm giúp làn môi mỏng hơn

Một trong những cách giúp khắc phục vấn đề môi trên dày hơn so với môi dưới đó chính là trang điểm. Kem nền và kem khuyết điểm sẽ giúp bạn nhanh chóng che bớt đi phần môi dày và từ đó nó cũng tạo nên một hiệu ứng môi mỏng, tự nhiên hơn. Bạn có thể thực hiện phương pháp trên qua các bước dưới đây.

                              Trang điểm giúp làn môi cân bằng hơn
Trang điểm giúp làn môi cân bằng hơn

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng kem nền sau đó thoa lên toàn bộ môi. Bước tiếp theo, bạn hãy làm mờ phần viền môi và đánh môi đường đậm bên trong môi. Sau đó, bạn dùng tăm bông tán nhẹ môi về phía viền ngoài và đánh thêm lớp son môi ở trong để tạo được hiệu ứng tốt hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình môi

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi cũng đang là cách nhằm khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi môi cân đối qua một lần thực hiện tiểu phẫu. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cũng như kiểm tra tình trạng sức khỏe bạn sau đó xác định được các lớp niêm mạc môi mất cân đối. Cuối cùng, bằng cách phẫu thuật các bác sĩ sẽ tạo hình dáng môi cho hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một Thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp có sử dụng phương pháp chỉnh môi chất lượng, an toàn và uy tín. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng môi một cách thành công.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được một số ý nghĩa nhân tướng học về vấn đề môi trên dày hơn môi dưới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số cách để hạn chế tình trạng môi không đồng đều. Bạn hãy lựa chọn một phương pháp phù hợp với riêng mình để sở hữu đôi môi quyến rũ, thu hút hơn nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan