Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào là đẹp nhất?


Đôi khi một số khuyết điểm như trán ngắn, gò má cao… trên mặt cũng đã giới hạn phần nào vẻ đẹp và sự tự tin của nhiều cô gái. Khi đó, mái tóc sẽ là một “vũ khí” để “lấp” đi những khuyết điểm ấy. Cho nên thắc mắc những cô nàng mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào Được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng tìm kiếm kiểu tóc phù hợp bạn nhé!

Top những kiểu tóc mái cho gương mặt nhỏ trán ngắn

Trán ngắn (trán thấp) chính là dạng trán có khoảng cách từ vị trí chân tóc đến mép lông mày hẹp, tỉ lệ không cân đối với tổng thể cấu trúc gương mặt. Chính những khuyết điểm này, người có mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào là băn khoăn của khá nhiều chị em. Vậy để tìm được kiểu tóc phù hợp, trước hết chúng ta sẽ đi từ tóc mái bạn nhé!

Người có mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào nhất?
Người có mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào nhất?

Tóc mái bằng

Với những có gái sở hữu mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì tóc mái bằng sẽ là một kiểu tóc có thể che đi triệt để khuyết điểm này. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với gương mặt nhỏ, phần tóc mái nên được lấy rộng từ đỉnh đầu xuống khiến mái dài hơn và sẽ là tuyệt vời hơn nếu phần tóc mái được ép phồng.

Đặc biệt, mái tóc bằng này sẽ tạo cảm giác cho người nhìn rằng các chị em có một vầng trán cân đối và một gương mặt đầu đặn. Thêm vào đó, việc để kiểu tóc mái ngang cũng làm cho các cô nàng thêm phần dễ thương và cuốn hút hơn.

Tóc mái rẽ ngôi

Kiểu tóc mái rẽ ngôi này sẽ khiến gương mặt của chị em sẽ trở nên cân đối hơn. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp ngay cả khi các chị em không sở hữu mặt nhỏ trán ngắn. Chúng ta có thể thấy rõ sự nữ tính, dịu dàng, thanh nhã khi nhìn vào kiểu tóc mái này. Không chỉ thế, với kiểu tóc mái rẽ ngôi hiện đại còn khiến chị em trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc mái mưa (mái thưa)

Kiểu tóc mái thưa được rất nhiều các chị em tin tưởng để che đi khuyết điểm phần gương mặt nhỏ trán ngắn của mình. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi tư vấn về “Người mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?” và kiểu tóc mái thưa sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Tóc mái thưa sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho cô nàng mặt nhỏ trán ngắn
Tóc mái thưa sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho cô nàng mặt nhỏ trán ngắn

Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc mái thưa đó chính là khả năng cân đối khuôn mặt cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, kiểu tóc mái này cũng phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau từ mặt tròn, mặt mặt, ngắn ngắn hay trán dô…

Các kiểu tóc phù hợp với người mặt nhỏ trán ngắn nhất năm 2020

Tóc xoăn sóng

Tóc xoăn sóng với những sóng xoăn bồng bềnh khiến mái tóc mỏng có cảm giác dày hơn rất nhiều. Cùng với đó, kiểu tóc này sẽ che dấu bớt đi một số khuyến điểm của khuôn mặt khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Với cô nàng có mặt nhỏ trán ngắn thì nên để có thể chọn kết hợp tóc xoăn sóng với tóc mái rẽ ngôi để giúp khuôn mặt dài hơn và trông bừng sáng. Còn với mặt nhỏ thì mái ngang hay mái thưa sẽ làm gương mặt thêm bầu bĩnh hơn. Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì ưu tiên số một sẽ là tóc xoăn sóng.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì ưu tiên số một sẽ là tóc xoăn sóng
Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì ưu tiên số một sẽ là tóc xoăn sóng

Kiểu tóc Bob ngang vai

Tóc Bob sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích tóc ngắn hay có độ dài trung bình. Kiểu tóc chủ yếu rẽ ngôi lệch 7/3 để đảm bảo cho gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc trán ngắn có ưu điểm được đưa ra còn nhược điểm được giấu đi.

Kiểu tóc giúp cho các cô gái cảm nhận được sự thoải mái, cá tính và năng động. Hơn nữa kiểu tóc này khiến bạn đẹp hơn và là tâm điểm thu hút ánh nhìn bởi tóc chỉ đến ngang cằm và ôm theo khuôn mặt.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì bạn có thể biến tấu mái tóc bob thêm những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Những lọn tóc này sẽ giúp cân bằng khuôn mặt bạn trông ổn hơn và đảm bảo nét đẹp được nổi bật hơn.

Kiểu tóc Layer

Bạn muốn mình trông thật đặc biệt và gây ấn tượng với người khác ngay từ lần nhìn đầu tiên thì kiểu tóc Layer sẽ là lựa chọn phù họp. Cùng với đó, đây còn là kiểu tóc rất hợp với những cô nàng có mặt nhỏ trán ngắn.

Với kiểu tóc Layer, để tạo sự nổi bật, bạn có thể tạo kiểu tóc bằng nhiều cách như uốn mái lô uốn tóc, cố định mái và để nhiều giờ rồi dùng chút gel nhằm giữ nếp tóc lâu. Cùng với đó, kiểu tóc Layer còn phù hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc ưng ý nhất.

Tóc Layer phù hợp với nhiều kiểu tóc mái cho mặt tròn
Tóc Layer phù hợp với nhiều kiểu tóc mái cho mặt tròn

Tạo kiểu mái mà lớp tóc trong ôm lớp tóc ngoài và đuổi theo nhau “chạy” ngược về phía sau một cách tự nhiên nhất. Với kiểu mái này cả mái tóc bạn cũng cần có độ bồng bềnh như vậy thì gương mặt nhỏ nhắn của bạn mới trông thật cân bằng.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào đã được bài viết gợi ý ở những thông tin trên. Với những kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, không cần trang điểm quá cầu kì mà vẫn xinh rạng ngời hút mắt người nhìn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ làm tóc uy tín để được tư vấn và chọn một kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan