10+ địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM


Với nhu cầu nâng mũi, tạo dáng mũi rất nhiều người muốn thực hiện để sở hữu dáng mũi cao, phù hợp với gương mặt. Vì vậy dịch vụ thẩm mỹ mũi ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM thì bạn hãy tham khảo một số địa chỉ được gợi ý dưới đây nhé!

Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center

Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center là một địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi đã được cấp phép của bộ Y tế. Có lẽ, cái tên Seoul Center đã không còn xa lạ trong giới làm đẹp vì đây là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

TMV Seoul Center là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao 
TMV Seoul Center là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao

Hệ thống thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và uy tín nhất nhì hiện nay. Chính vì vậy, những dịch vụ làm đẹp tại trung tâm phẫu thuật Seoul Center đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình y khoa, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành các khâu phẫu thuật sửa mũi.

Đến đây, quý khách hàng được chăm sóc tận tình trước và sau hậu phẫu. Nhờ đó giúp bạn có được dáng mũi như ý và giảm tránh những biến chứng xấu xảy ra ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Ngoài ra, Seoul Center còn đưa ra nhiều chính sách cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình nâng mũi.

Nâng mũi tự nhiên với chi phí phải chăng tại Seoul Center
Nâng mũi tự nhiên với chi phí phải chăng tại Seoul Center

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 1800 088878

Địa chỉ: 375 Đ. Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Viện thẩm mỹ Dr.Duy

Nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM, một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ nổi tiếng với nhiều khách hàng từng trải nghiệm thành công đó là viện thẩm mỹ Dr.Duy. Tại đây, bác sĩ Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp và sở hữu nhiều thành tựu cao quý.

Hiện tại, bác sĩ Duy đang ứng dụng kỹ thuật nâng mũi điêu khắc, giúp tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt, sửa lại dáng mũi thấp tẹt, thu nhỏ cánh mũi to. Quy trình nâng mũi tiến hành an toàn, các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ, khách hàng được thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Nâng mũi cao tự nhiên do bác sĩ Duy phẫu thuật 
Nâng mũi cao tự nhiên do bác sĩ Duy phẫu thuật

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0785 184 456

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không phải là một tên tuổi xa lạ với nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ tại TPHCM. Nơi đây nổi tiếng với các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình như nâng mũi, cắt mí, gọt cằm… Những khách hàng lựa chọn thẩm mỹ Á Âu đều được cải thiện những nhược điểm trên cơ thể và lấy lại sự tự tin.

Mặt khác, Á Âu làm việc với nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì vậy, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về phương pháp nâng mũi thích hợp, trong đó nổi bật các dịch vụ sửa mũi như nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi sụn nhân tạo, thu hẹp cánh mũi…

Sở hữu dáng mũi cao sang tại thẩm mỹ Á Âu
Sở hữu dáng mũi cao sang tại thẩm mỹ Á Âu

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 1900 633 030

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi an toàn và uy tín bậc nhất trên thị trường. Do đó, đây là địa chỉ lý tưởng dành cho những bạn chưa lựa chọn được nơi nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM. Viện thẩm mỹ sở hữu nhiều bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và đã được cấp phép hành nghề.

Hiện tại, viện thẩm mỹ La Ratio đang cung cấp đa dạng các phương pháp phẫu thuật mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn tự thân, bọc mụn nhân tạo, thu hẹp cánh mũi… Quy trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra khép kín, các thiết bị, dụng cụ được vô trùng an toàn, khách hàng được chăm sóc và thăm khám mũi miễn phí sau hậu phẫu.

Dịch vụ nâng mũi Mega S tại viện thẩm mỹ La Ratio
Dịch vụ nâng mũi Mega S tại viện thẩm mỹ La Ratio

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 090 944 25 25

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một gợi ý không thể bỏ qua khi nhắn đến địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM. Dịch vụ nâng mũi tại đây được nhiều khách hàng tin tưởng trải nghiệm và đã có rất nhiều ca nâng mũi, sửa dáng mũi hư hỏng thành công cho cả nam và nữ giới.

Do đó, độ uy tín và an toàn chất lượng dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ ngày càng được khẳng định và nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng. Không chỉ cung cấp phương pháp nâng mũi chuẩn y khoa, nơi đây còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất tiện nghi và cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 3838 9595

Địa chỉ: 331 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Phòng khám thẩm mỹ AZ NONE

Phòng khám thẩm mỹ AZ NONE là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nâng mũi, tu sửa dáng mũi theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Khi tới đây, bạn được sửa đổi dáng mũi không ưng ý thành dáng mũi muốn sở hữu và phù hợp với gương mặt sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

AZ NONE trang bị đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên về lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ được đào tạo từ nước ngoài. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, an toàn và hiệu quả. Các dịch vụ nâng mũi nổi bật tại đây có nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa nâng mũi nhân tạo và nâng mũi tự thân.

AZ NOSE chuyên cung cấp các dịch vụ nâng mũi cao cấp
AZ NOSE chuyên cung cấp các dịch vụ nâng mũi cao cấp

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 090 316 71 78

Địa chỉ: 265 Đ. 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP

Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng mũi, sửa dáng mũi thẩm mỹ hỏng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tự nhiên tại đây đang thu hút lượng lớn khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi cũ để tư vấn cho bạn dáng mũi cân xứng với khuôn mặt.

Với lợi thế hiểu rõ nhu cầu và những nỗi lo lắng của khách hàng khi quyết định nâng mũi, viện thẩm mỹ Quốc tế VIP đẩy mạnh công tác đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc. Đặc biệt là tay nghề bác sĩ phẫu thuật luôn được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn giúp khách hàng an tâm và hài lòng khi làm đẹp tại đây.

Khách hàng được lựa chọn dáng mũi yêu thích và phù hợp
Khách hàng được lựa chọn dáng mũi yêu thích và phù hợp

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 6676 2888

Địa chỉ: 287A Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Trung tâm thẩm mỹ Dr.Khải

Bác sĩ thẩm mỹ Dr. Khải là người đồng hành cùng nhiều chị em và cánh mày râu, giúp lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và nhiều kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc khác. Dr. Khải có lâu năm kinh nghiệm trong ngành tạo hình thẩm mỹ, được nhiều chuyên gia trong ngành và khách hàng biết đến và đánh giá cao tay nghề.
Bác sĩ trực tiếp tiến hành các khâu phẫu thuật nâng mũi, mọi quy trình đều diễn ra an toàn, máy móc, thiết bị được vô trùng đảm bảo an toàn y khoa. Để giúp khách hàng an tâm, trung tâm đã đưa ra các chính sách cam kết nếu mũi sau hậu phẫu xảy ra biến chứng sai sót thì đơn vị sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm sửa lại mũi và bồi thường cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình dáng mũi phù hợp cho khách hàng
Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình dáng mũi phù hợp cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 092 399 92 29

Địa chỉ: 45A Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Thẩm mỹ viện Tấm

Không thể bỏ qua thẩm mỹ viện Tấm khi nhắc đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM. Nơi đây đang ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Reform tiên tiến, sử dụng loại sụn cao cấp có độ bền cao, an toàn khi đưa vào mũi và trông tự nhiên, không lộ sụn, không đau nhức sống mũi sau khi phẫu thuật.

Bên cạnh chất lượng về kỹ thuật nâng mũi và tay nghề của bác sĩ được đánh giá cao. Thẩm mỹ viện Tấm còn nhận được nhiều lời khen của khách hàng về quy trình chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ vô cùng chu đáo và tận tâm. Về cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, không gian phòng ốc được bày trí sang trọng và hiện đại.

Nâng mũi cấu trúc không mất nhiều thời gian hồi phục
Nâng mũi cấu trúc không mất nhiều thời gian hồi phục

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 096 660 56 00

Địa chỉ: 98 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Đây cũng là một đơn vị nâng mũi uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương không còn là cái tên mới trong ngành làm đẹp, tạo hình thẩm mỹ với kỹ thuật, công nghệ cao cấp với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm. Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, uy tín và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp nâng mũi y khoa được các bác sĩ giỏi đầu ngành nghiên cứu và tiến hành phẫu thuật cho từng khách hàng. Thẩm mỹ Xuân Hương liên tục cập nhật và nâng cấp trang thiết bị, công nghệ máy móc tân tiến giúp đáp ứng quy trình thẩm mỹ an toàn và chất lượng cao.

Sở hữu dáng mũi ưng ý khi đến với thẩm mỹ Xuân Hương
Sở hữu dáng mũi ưng ý khi đến với thẩm mỹ Xuân Hương

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 3856 5555

Địa chỉ: 45a Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Trên đây là thông tin một số gợi ý spa uy tín về địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín TPHCM dành cho bạn tham khảo. Hy vọng thông qua đó, bạn có thể lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng tốt nhất và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan