Cách làm mờ vết xăm lông mày bị hỏng siêu hay mấy ai biết


Phần lớn những phương pháp xăm lông mày hiện tại đều đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi, nhưng chi phí lại không hề rẻ. Vì vậy có nhiều chế phụ nữ lựa chọn xăm lông mày giá rẻ nhưng kết quả là bị hỏng và xấu xí. Đây là lúc mà bạn cần đến những cách làm mờ vết xăm lông mày nếu có lỡ thực hiện xăm hỏng.

Có thể làm mờ vết xăm lông mày được không?

Thực tế thì tình trạng xăm lông mày học diễn ra khá là phổ biến nên việc tìm cách làm mờ vết xăm lông mày đã trở thành chủ đề hot trong những năm gần đây. Nhiều chị em thắc mắc không biết nếu xăm lông mày học thì có thể sửa hoặc xóa mờ vết xăm được không.

Phun xăm lông mày hỏng có thể làm mờ được không?

Câu trả lời là có, nếu như biết áp dụng đúng cách đúng thời điểm thì bạn hoàn toàn có thể xóa mờ vết xăm lông mày đã thực hiện bị hỏng trước đó. Thậm chí là thực hiện lại một bộ lông mày xăm hoàn toàn mới mà không gặp phải nhiều khó khăn hay bị tổn thương như trước.

Tuy nhiên yêu cầu đặt ra chính là bạn phải tìm cách làm mờ vết xăm chân mày chuẩn, hợp lý với tình trạng của lông mày, không chịu ảnh hưởng nhiều của cơ địa cũng như đảm bảo an toàn đối với sức khỏe sau khi thực hiện. Vậy có những cách làm mờ vết xăm lông mày vào đạt được yêu cầu kể trên?

Một số cách làm mờ vết xăm lông mày hiệu quả

Nếu như bạn là người đã từng thực hiện xăm lông mày nhưng bị hỏng, thì cũng đừng lo lắng bởi những cách làm mờ vết xăm lông mày sau đây sẽ giúp đỡ bạn trong việc cải thiện lại nhan sắc cho gương mặt.

Làm mờ vết xăm lông mày bằng nguyên liệu tự nhiên

Đối với những trường hợp mới thực hiện xăm xong và cảm thấy không hài lòng, muốn xóa xăm hoặc làm mờ hoàn toàn những vùng xăm lông mày thì có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Chanh, muối, mật ong, nha đam đều nằm trong danh sách những loại nguyên liệu tự nhiên có thể dùng để xóa xăm lông mày.

Cách làm mờ vết xăm chân mày bằng chanh và muối

cách làm mờ vết xăm lông mày 3

Có thể sử dụng chanh và muối để làm mờ vết xăm lông mày

 • Cho muối cùng nước chanh vào chiếc bát nhỏ, trộn đều hỗn hợp sau đó thoa lên vùng lông mày.
 • Dùng tay massage vùng chân mày nhẹ nhàng, giúp hợp chất tẩy thấm sâu vào bên trong da.
 • Để khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại mặt với nước sạch.

Cách làm mờ vết xăm chân mày bằng mật ong

 • Nếu muốn làm nhạt màu lông mày xăm, chỉ cần lấy một chút mật ong thoa lên đôi chân mày.
 • Sau đó massage nhẹ nhàng 10 phút, làm vài ngày vết mực xăm đậm sẽ tự động mờ đi.

Phần lớn những cách làm nhạt vết xăm chân mày bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp phun xăm mới hoàn thiện. Hoặc vết xăm bị hỏng nhưng kích thước cần làm mờ không quá lớn.

Đối với những vết xăm lông mày đã được thực hiện từ lâu thì hiệu quả làm mờ có thể bị giảm bớt, thậm chí là không thể tác động đến vết xăm nếu không có phương pháp chuyên dụng.

Làm mờ vết xăm lông mày bằng biện pháp công nghệ cao

Thay vì tốn thật nhiều thời gian nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn từ các biện pháp làm mờ vết xăm lông mày bằng nguyên liệu tự nhiên, thì bạn có thể lựa chọn cách làm phai vết xăm lông mày bằng công nghệ cao tại trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín.

cách làm mờ vết xăm lông mày 4

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser

Tại một số địa chỉ thẩm mỹ chất lượng luôn có dịch vụ xóa vết xăm lông mày, bằng nguyên tắc sử dụng bước sóng laser tác động trực tiếp vào khu vực xăm loại bỏ sắc tố mực khỏi tế bào. Qua đó sẽ dần làm mờ đi những vết xăm lông mày bị hỏng.

Thậm chí một số công nghệ hiện đại nhất trong năm 2021 còn có khả năng xóa sạch hoàn toàn dấu vết của lần xăm lông mày trước đó, trả lại cho bạn hàng lông mày nguyên bản và tạo điều kiện để làm đẹp lại với hàng lông mày phun xăm mới hoàn toàn.

Lưu ý dành cho bạn nếu muốn làm mờ vết xăm lông mày

Những cách làm nhạt vết xăm lông mày bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi phải được thực hiện đều đặn, duy trì trong thời gian dài mới thấy hiệu quả rõ rệt.

Cần phải chờ vết xăm lông mày hồi phục và lên màu hoàn toàn, khi đó bạn mới nhận định rõ về độ hoàn thiện và kết luận có nên xóa xăm hoặc làm mờ hay không.

Đối với những người dễ bị kích ứng hoặc tổn thương da sau khi xăm lông mày, thì tốt nhất không nên áp dụng các cách làm mờ vết xăm bằng nguyên liệu tự nhiên. Thay vào đó lựa chọn biện pháp giá xăm công nghệ cao sẽ là phương pháp hiệu quả và an toàn hơn nhiều.

cách làm mờ vết xăm lông mày 5

Làm mờ vết xăm lông mày bằng công nghệ sẽ mang đến hiệu quả rõ rệt hơn

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách làm mờ vết xăm lông mày mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để cải thiện nhan sắc và lấy lại hàng lông mày đẹp chuẩn, chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan