Top 10 bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM nổi tiếng nhất


Lựa chọn bác sĩ nâng mũi tay nghề cao, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành an toàn và đạt kết quả ưng ý. Vì thế, việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi cực kỳ quan trọng, bạn có thể tham khảo một số bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM được gợi ý trong bài viết này nhé!

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy là một trong những vị bác sĩ có thâm niên lâu năm, từng thực hiện hàng trăm ngàn ca nâng mũi, tạo hình thẩm mỹ thành công. Trình độ chuyên môn của bác sĩ được khẳng định bằng các thành tựu đạt được, mang đến dáng mũi cao tự nhiên và thon gọn cho nhiều khách hàng.

Chính sự nhiệt huyết và cái tâm với nghề, bác sĩ Duy đã cống hiện những kinh nghiệm và kỹ thuật để giúp những khách hàng khi tìm đến với bác sĩ đều hài lòng. Đó là lý do tên tuổi của bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng được nhiều người biết tới và là bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM mà bạn có thể đặt sự tin tưởng.

Bác sĩ Lê Trần Duy đang làm việc tại viện thẩm mỹ tự thành lập riêng
Bác sĩ Lê Trần Duy đang làm việc tại viện thẩm mỹ tự thành lập riêng

Hiện tại, Dr. Duy đã thành lập một cơ sở viện thẩm mỹ với thương hiệu riêng, thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày tới đây thăm khám, làm đẹp. Do số lượng khách hàng đông, nên để được bác sĩ trực tiếp tư vấn nhanh chóng, bạn hãy đặt lịch trước 1 – 2 tuần trước khi tới viện thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0785 184 456

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Võ Thành Trung

Vị bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM được nhiều người biết đến đó là Dr.Võ Thành Trung đang làm việc tại viện thẩm mỹ La Ratio. Bác sĩ cũng là người điều hành và phát triển viện thẩm mỹ thành công như ngày hôm nay, đưa La Ratio trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp, tu sửa dung nhan.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đã đúc kết được trong quá trình làm việc tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ không ngừng nghỉ nâng cao tay nghề bằng cách tham gia nhiều chương trình đào tạo các kỹ thuật  thẩm mỹ tiên tiến nhất ở nước ngoài.

Dr.Võ Thành Trung đã gắn bó với ngành thẩm mỹ nhiều năm
Dr.Võ Thành Trung đã gắn bó với ngành thẩm mỹ nhiều năm

Bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề với dáng mũi tự ti, mũi sửa bị hỏng… Dưới “bàn tay vàng” của bác sĩ Võ Thành Trung, nhiều khách hàng đã thành công sở hữu dáng mũi đẹp, giúp nhan sắc thăng hạng. Khi có vấn đề xảy ra với dáng mũi sau khi phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại để được bác sĩ thăm khám và khắc phục.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0989 295 979

Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nếu bạn đang gặp vấn đề với dáng mũi hậu phẫu bị biến dạng, hư hỏng do thẩm mỹ lỗi tại các cơ sở không uy tín thì hãy tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được thăm khám và khắc phục nhanh chóng. Được biết, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều trường hợp sửa mũi.

Bác sĩ từng công tác với nhiều vai trò, như là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ làm việc ở nhiều bệnh viện thẩm mỹ trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Hơn nữa còn là giáo sư giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế. Với những thành tựu trên, bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều người yêu mến
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều người yêu mến

Không chỉ nổi tiếng với tay nghề điêu luyện, bác sĩ còn được nhận xét là cực kỳ thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Áp dụng những kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi và khả năng quan sát thẩm mỹ, bác sĩ có thể tư vấn cho từng khách hàng dáng mũi phù hợp, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0392 636 888 – 0392 636 999

Địa chỉ: 552-554 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nâng mũi tại TPHCM. Với tay nghề cao và gu thẩm mỹ hiện đại, Dr. Trần Phương đã giúp nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin cho dáng mũi đẹp. Những những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đang được bác sĩ ứng dụng như nâng mũi cấu trúc, mũi sụn, sửa mũi hỏng…

Bác sĩ Trần Phương đã nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp
Bác sĩ Trần Phương đã nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp

Không chỉ có tay nghề điêu luyện, bác sĩ Trần Phương cũng là một người rất chú trọng tới phản hồi của khách hàng sau khi được chính tay mình làm đẹp. Do đó, những lời đánh giá, nhận xét của khách hàng luôn là động lực để bác sĩ cải thiện chất lượng chăm sóc và nâng cao tay nghề, tham gia thường xuyên các khóa đào tạo chuyên môn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0901 102 102

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10,  TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành. Sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ sau nhiều năm không ngừng nghỉ làm việc và nâng cao chuyên môn. Bác sĩ dần khẳng định tên tuổi vang dội và được nhiều khách hàng, chuyên gia trong ngành biết đến.

Khi khách hàng nâng mũi tại bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình để lựa chọn được dáng mũi đẹp nhất với khuôn mặt. Bác sĩ dựa trên đường nét gương mặt khách hàng để phác họa dáng mũi phù hợp và cân đối. Nhờ đó, kết quả phẫu thuật mũi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cực kỳ thân thiện và tận tâm với nghề
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cực kỳ thân thiện và tận tâm với nghề

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 093 300 13 00

Địa chỉ: 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Khi nhắc đến bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM, chắc hẳn bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là cái tên được nhiều người đã nghe danh tiếng. Bác sĩ đã có hơn 25 năm làm việc trong lĩnh lực thẩm mỹ, tiếp xúc với nhiều trường hợp nâng mũi, sửa mũi hỏng. Vì vậy, những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc đã giúp tay nghề bác sĩ ngày càng nâng cao.

Không dừng lại ở đó, bác sĩ luôn luôn học hỏi thêm những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ở nước ngoài, tham gia nhiều chương trình đào tạo và dự các hội thảo lớn trong ngành. Theo quan điểm của bác sĩ, làm thẩm mỹ phải đặt sự an toàn của khách hàng lên trên đầu, không chạy theo tham vọng, vật chất.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là người có hơn 25 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là người có hơn 25 năm kinh nghiệm

Với những kinh nghiệm vốn có, bác sĩ đã tự thành lập cơ sở thẩm mỹ riêng, thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày tới đây tấp nập. Dịch vụ nâng mũi  tại thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đảm bảo mang đến quy trình chuẩn y khoa, bảng giá dịch vụ phải chăng. Đặc biệt, những khách hàng nâng mũi tại đây đều được chuyên viên, bác sĩ chăm sóc và tư vấn tận tình về quy trình nâng mũi.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 3910 1010

Địa chỉ: 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Với những gợi ý spa uy tín về bác sĩ nâng mũi an toàn TPHCM ở trên sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn tìm kiếm bác sĩ nâng mũi giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn. Cuối cùng, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi tự nhiên, cao sang và thon gọn như mong đợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan